Tư vấn quan trọng về âm thanh trong phòng karaoke

Âm thanh là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của một cơ sở kinh doanh. Do đó, đối với một cơ sở kinh doanh hoặc đối với những ai đang chuẩn bị kinh doanh karaoke, chúng tôi đều tư vấn rất kỹ về âm thanh phòng karaoke sao cho có được âm thanh tốt nhất, tăng tối đa trải nghiệm khách hàng.

Tại sao âm thanh lại quan trọng?

Đến với quán karaoke thì nhu cầu giải trí qua âm nhạc là yếu tố đầu tiên được đặt lên hàng đầu. Vì thế, nếu âm thanh không tốt sẽ gây phản cảm với khách hàng và vô hình chung sẽ khiến bạn mất đi khách hàng thân thuộc và mất đi doanh thu.

Nói đến chất lượng âm thanh không chỉ nói về chất lượng từ các thiết bị phát ra âm thanh mà nó còn được đánh giá ở hệ thống cách âm và tiêu âm. Nếu các phần thi công này không được làm cẩn thận và chỉn chu vô hình chung sẽ làm âm thanh bị vang, vừa khiến chói tai khách hàng vừa khiến tâm trạng khách hàng bị kéo xuống, đi cùng với đó là những bực tức và không có khả năng quay lại. Hệ thống cách âm không tốt sẽ mất đi tính chất riêng tư, một ưu điểm của âm thanh phòng karaoke.

Lời khuyên dành cho âm thanh phòng karaoke

Lời khuyên chúng tôi luôn nói với mỗi khách hàng khi muốn tư vấn về âm thanh chính là lựa chọn thiết bị tốt nhất, phù hợp với diện tích phòng để lắp đặt. Bởi nếu thiết bị âm thanh kém thì khách hàng sẽ không muốn quay lại lần hai mà sẽ lựa chọn cơ sở karaoke khác. Nếu gần địa bàn của bạn không có cơ sở khác thì chắc chắn họ sẽ lựa chọn giải trí tại nhà vừa rẻ mà chất lượng âm thanh tương đương.

Âm thanh phòng karaoke phù hợp với diện tích phòng nghĩa là bạn nên lựa chọn các thiết bị có công suất tỉ lệ thuận với diện tích phòng hát. Không phải cứ cái gì to cũng là tốt. Ví dụ như phòng hát của cở bạn có diện tích 20 mét vuông mà bạn lựa chọn các thiết bị có công suất quá lớn sẽ gây lãng phí, không cần thiết. Nhưng nếu với diện tích to hơn 40m2 mà bạn lại lựa chọn thiết bị phù hợp cho phòng 20 mét vuông thì âm bé, không đủ độ vang.

Không chỉ vậy, việc lắp đặt các thiết bị âm thanh phù hợp sẽ giúp bạn xây dựng một cơ sở karaoke chuyên nghiệp, tận tâm, chất lượng.

Thứ hai, thi công hệ thống cách âm, tiêu âm cần chuẩn chỉnh ngay từ những vật liệu nhỏ nhất để có được âm thanh tốt nhất và giữ được tính riêng tư, giúp khách hàng có thể “bùng nổ” cảm xúc theo giai điệu.

Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp âm thanh với hệ thống đèn led để tạo không khí cho khách hàng. Điều này vừa tạo nét đặc sắc cho phòng hát của bạn.

Thứ ba, lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Một đơn vị chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được thể hiện qua các công trình mà đơn vị đó thi công. Do đó, để nhận biết đơn vị đó có thật sự tốt hay không bạn chỉ cần quan sát và tìm hiểu chất lượng thi công tại các địa điểm họ đã làm từ trước.

Hơn nữa, các đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ hiểu rõ được nỗi lo lắng, băn khoăn của các nhà đầu tư cũng như biết được cái gì phù hợp với  phong cách mà khách hàng muốn hướng tới. Từ đó, các đơn vị thi công sẽ đưa ra lời khuyên và định hướng dành cho các nhà đầu tư.

Họ cũng biết được để có được âm thanh tốt nhất, âm thanh phòng karaoke chuẩn nhất thì nên làm như thế nào và lựa chọn thiết bị ra sao.

Confat – đơn vị thi công uy tín tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Confat tự hào khi là đối tác tin cậy của nhiều công trình karaoke trên toàn quốc. Với tiêu chí luôn đem đến cho khách hàng những công trình tuyệt vời nhất, Confat đã dần lấy được niềm tin tuyệt đối của các chủ đầu tư. Ngoài việc nhận thi công âm thanh phòng karaoke, Confant còn có nhiều gói thi công khác kể cả là thi công trọn gói.

Hơn nữa, các sản phẩm, thiết bị, các vật liệu chúng tôi lắp đặt đều là những sản phẩm, vật liệu có nguồn gốc, thiết bị điện tử chúng tôi lắp đặt đều là các thiết bị chính hãng, có tem bảo hành như JBL, Nova, Tannoy, 4 Ascostic, Martin, DMX..

Không chỉ vậy, giá thành thi công tại Confat không đắt đỏ. Tùy thuộc vào thiết kế, yêu cầu của khách hàng cũng như mức độ đầu tư và mức giá dành cho âm thanh phòng karaoke được phân tầng ở các mức giá khác nhau. Thêm vào đó, diện tích căn phòng, chất lượng vật liệu cũng làm chênh lệch mức giá.

Chính vì vậy, để biết được thông tin chi tiết về chi phí thi công âm thanh phòng karaoke, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Hoặc bạn cũng có thể để lại số điện thoại ngay trong phần đăng ký nhé.

Âm thanh phòng karaoke là yếu tố quan trọng và cần thiết trong việc xây dựng và kinh doanh karaoke. Việc xây dựng hệ thống âm thanh đạt chuẩn góp phần rất lớn trong việc tạo ra lợi nhuận cho cơ sở kinh doanh. Đây cũng là cách giúp cơ sở karaoke của bạn nâng cấp hình ảnh rất hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm