Thiết kế nội thất karaoke gia đình

Confat – Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Nghe nhìn và công nghệ đa phương tiện tại Việt Nam. Với hơn 10 năm trong ngành tư vấn và cung cấp gói giải pháp lắp đặt phòng giải trí (bao gồm phòng phim, phòng karaoke, phòng nghe nhạc…) tại nhà. Confat luôn tự hào mang đến cho gia đình bạn những không gian giải trí hoàn hảo nhất dưới mọi điều kiện tài chính, diện tích…
Dự án đã thiết kế 01
Dự án đã thiết kế 02
Dự án đã thiết kế 03
Dự án đã thiết kế 04
Dự án đã thiết kế 05
Dự án đã thiết kế 06
Dự án đã thiết kế 07
Dự án đã thiết kế 08
Dự án đã thiết kế 09
Ngoài ra Confat chuyên thiết kế phòng karaoke gia đình đẹp với cách trang trí phòng karaoke đẹp nhất hợp với không gian sắp xếp bài trí hợp lý. Kết hợp những phong cách Tây Âu vào các phòng hát karaoke gia đình tạo nên điểm nổi bật và mới lạ hơn. Tập hợp hơn 1000 mẫu phòng karaoke gia đình mới nhất kết hợp Diện tích không gian phòng Karaoke bao nhiêu mét vuông thì sử dụng hệ thống Âm Thanh Karaoke công suất bao nhiêu là phù hợp, Hãy đến với Confat để được tư vấn tận tình nhất!

Hiện nay nhu cầu thiết kế phòng karaoke gia đình ngày càng phổ biến. Nhìn chung thì nhu cầu của khách hàng ngày càng đa dạng, phần đông khách hàng có điều kiện thì thường không thích phải ra tận quán karaoke mà lại thích ca hát tại nhà. Để có thể thoải mái ca hát tại nhà mà không gây ành hưởng đến nhà hàng xóm xung quanh thì một phòng hát karaoke gia đình là không thể thiếu, vừa có thể thoải mái ca hát trọn vẹn niềm vui mà không làm ảnh hưởng đến xung quanh.

Mẫu Karaoke phòng đẳng cấp.

Mẫu Karaoke gia đình đẹp
Thiết kế karaoke gia đình giá rẻ

Việc thiết kế phòng hát karaoke gia đình ngày nay rất dễ dàng và đơn giản hơn nhiều, bởi với sự hỗ trợ tối đa từ máy móc công nghệ cao các kiến trúc sư sẽ thiết kế và cho ra những bản mẫu 3D cho khách hàng tham khảo và chỉnh sữa theo ý khách hàng cho đế khi hoàn tất.  Trong quá trình làm việc khách hàng sẽ được trực tiếp thấy đội ngũ thiết kế cùa Confat vô cùng chuyên nghiệp.

Phòng hát karaoke gia đình cũng như các phòng hát karaoke trên thị trường hiện nay, vẫn luôn tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn phòng cháy chữa cháy, cách âm chuẩn, nội thất bên trong theo đúng chủ đề mà khách hàng yêu cầu.

Kết hợp thêm vào là hệ thống đèn led lập trình theo nhạc, những công nghệ trang trí hiện đại nhất hiện tay tùy thuộc vào mức chi phí mà các chủ nhà đề ra sẽ luôn có những mẫu mã thiết kế hợp lí nhất. Những bộ bàn ghế karaokeghế sofa karaokebàn karaoke đèn led, được thiết kế riêng biệt tùy theo từng chủ đề của phòng sao cho nổi bật nhất và mang lại những điểm “art” nhất.

Hiện tại Confat đang có nhiều chương trình ưu đãi cho những khách hàng thi công thiết kế phòng hát karaoke, với nhiều mức giá hợp lí và tốt nhất chúng tôi cam kết mang đến giá cả tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra bàn ghế còn được bảo hành đến 10 năm sử dụng.

CÔNG TY TNHH CONFAT

Địa chỉ: Số 131, Phố Giáp Nhất, Phường Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, HN

Điện thoại: 0949 544 599, 0962 355 755

Có thể bạn quan tâm