Dự án thiết kế quán Karaoke tại Hà Nam

Dự án thiết kế thi công nội thất quán Karaoke tại Hà Nam được thực hiện vào đầu năm 2019. Mang trong mình phong cách cổ điển sang trọng kết hợp với trang trí cầu kì, tỷ mỷ, tinh xảo của các chi tiết nội thất, đã tạo nên một không gian phòng hát Karaoke độc đáo, đẳng cấp, sang trọng và rất quý phái.

Phòng Karaoke tại Hà Nam thiết kế theo lối kiến trúc cổ điển cần sự tinh tế, hoa mỹ, thể hiện đẳng cấp, phong cách và tính nghệ thuật cao. Các Kiến trúc sư đã sự dụng tông sáng mầu, tông vàng kết hợp các loại vật liệu như Pu, compusite, alu, fip, 3duv, các loại đá, đá kim sa, sắt design hoa văn, đồng tạo hình, xây đắp xi măng, phào chỉ… và các loại vật liệu tiêu âm chuyên dụng cho karaoke như đá tiêu âm, thạch cao tiêu âm, miếng dán da tiêu âm… để tạo nên phòng karaoke phong cách cổ điển đẳng cấp.

Chủ đầu tư: Nguyễn Tuấn Anh
Địa chỉ: Hà Nam
Thời gian thực hiện: 6 tháng

Để thi công hoàn thiện một phòng hát karaoke tân cổ điển sang trọng đẳng cấp như thế này đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư đã phải tốn rất nhiều tâm sức, trí tuệ. Chính vậy nên khi phòng hát hoàn thiện xong khách hàng cảm thấy hài lòng tuyệt đối 100%. Dưới đây mời các bạn chiêm ngưỡng những mẫu phòng hát karaoke cổ điển vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Có thể bạn quan tâm