Dịch vụ làm quán bar kết hợp karaoke

Quán bar và karaoke là 2 hình thức giải trí đang rất được giới trẻ ưa chuộng. Với những chủ đầu tư có điều kiện kinh tế tốt thì họ luôn có một lựa chọn vô cùng khôn ngoan đó là làm quán bar kết hợp karaoke. Việc kết hợp bar và karaoke lại với nhau sẽ giúp đa dạng hóa dịch vụ, dễ dàng thu hút khách hàng và giành được lợi thế khi cạnh tranh với các đối thủ trong cùng lĩnh vực. Tuy nhiên vấn đề mấu chốt chính là phải tìm ra ý tưởng thiết kế thi công nội thất quán bar karaoke sao cho thật mới lạ, độc đáo, ấn tượng.

Để giúp các chủ đầu tư không phải mất thời gian cũng như đau đầu về vấn đề ý tưởng, Confat với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công bar karaoke chúng tôi có rất nhiều phương án bố trí không gian nội thất đầy sáng tạo, đảm bảo cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng khiến bất kỳ khách hàng nào cũng bị mê hoặc.

Confat hiểu rằng kinh doanh karaoke bar mang lại lợi nhuận rất cao, nhưng để thu về được lợi nhuận đó thì lúc ban đầu các chủ đầu tư cũng phải bỏ ra một mức chi phí không hề nhỏ. Để không lãng phí số tiền bỏ ra và đảm bảo việc kinh doanh sẽ thành công tốt đẹp thì việc chọn lựa một đơn vị thiết kế thi công bar, karaoke chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng. Với những đơn vị giàu kinh nghiệm, có thương hiệu lớn mạnh như Confat đảm bảo sẽ giúp các chủ đầu tư an tâm bởi vì chúng tôi biết cách tạo nên những quán bar karaoke đầy sức hút.  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các Kiến Trúc Sư 10 năm kinh nghiệm về thiết kế thi công bar karaoke tư vấn những lời khuyên tốt nhất.

Một số hình ảnh quán bar kết hợp karaoke Phantom, Hạ Long Quảng Ninh 

 

Có thể bạn quan tâm