Những lưu ý để có được phòng karaoke đẹp

Một phòng karaoke đẹp thường là sự kết hợp của nhiều yếu tố như màu sắc, nội thất, bối cảnh,… Tuy nhiên, bạn cũng có được một phòng karaoke đẹp nếu nắm rõ được những lưu ý được đúc kết từ những kinh nghiệm sau đây.

Hiểu rõ mặt bằng và định hình phong cách

“Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”. Để kinh doanh tốt, trước khi tiến hành thiết kế, thi công, bạn cần tìm hiểu và khảo sát kỹ về địa bàn mình chuẩn bị kinh doanh. Bạn cần thống kê được quanh mặt bằng của mình hiện tại đang có bao nhiêu cơ sở kinh doanh karaoke. Hình thức kinh doanh như thế nào, là cơ sở kinh doanh nhỏ hay là cơ sở của một hệ thống lớn,…

Không những vậy, bạn có thể đến từng cơ hội để trải nghiệm xem chất lượng dịch vụ, cách trang trí và cách thức họ điều hành nhân viên ra sao để học hỏi và rút kinh nghiệm.

Hơn thế nữa, bạn cũng cần nắm rõ được mặt bằng của mình. Miếng đất, căn nhà bạn thuê hoặc mua lại có diện tích bao nhiêu, có vuông vắn không hay có đoạn nào diện tích hình tam giác, bé hẹp,.. Căn nhà đó ở nơi tập trung đông người ở hơn hay tập trung nhiều quán ăn hơn.

Bạn càng hiểu rõ hơn về đối thủ, về những nhà xung quanh mình thì sẽ càng có nhiều dữ liệu để độ ngũ thi công, thiết kế công trình có thể tính toán được chính xác để lên thiết kế và dự trù kinh phí làm nên được phòng karaoke đẹp.

Sở hữu một phong cách nổi bật, của riêng mình là cách giúp khách hàng biết và luôn nhớ đến thương hiệu của bạn. Vì vậy, để có được phong cách cho riêng mình thì ban đầu bạn nên hiểu mình thích gì, bạn thích sự nhẹ nhàng, trầm bổng, huyền bí hay sang trọng,… Tiếp đến là đối tượng mà khi bạn kinh doanh muốn hướng đến là ai, bạn muốn xây dựng thương hiệu bình dân hay người có tiền,…

Tất cả những gì bạn mong muốn sẽ giúp cho bạn và người kiến trúc sư nhận thiết kế cho bạn có được cơ sở để hình thành bản vẽ, có được những phòng karaoke đẹp.

Phòng karaoke đẹp sử dụng vật liệu có tính ứng dụng cao

Để có được phòng karaoke đẹp và tiết kiệm thì bạn nên sử dụng các vật liệu thi công bền đẹp, có thể dễ dàng thi công trong không gian. Không những thế, giữa các loại vật liệu bạn lựa chọn thi công thì cũng cần có sự hài hòa, hòa hợp giữa các vật liệu. Từ đó nó sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên thống nhất hơn và đẹp hơn.

Không nên tiếc tiền mà thi công bằng những vật liệu không tốt, kém chất lượng vì phòng karaoke thường xuyên được sử dụng nên những loại vật liệu như vậy sẽ nhanh hỏng và cần sửa chữa, thay thế. Bạn sẽ vừa phải tốn thêm một khoản phí vừa mất thời gian sửa chữa, gián đoạn thời gian đón khách.

Trong trường hợp không mua được vật liệu như trước mà phải thay thế bằng vật liệu khác thì căn phòng sẽ trở lên lem nhem, mất thẩm mỹ. Ngoài ra, khi không may xảy ra chập cháy hay tàn thuốc của khác rơi ra sàn gặp được vật liệu kém chất lượng sẽ khiến ngọn lửa bùng phát rất nguy hiểm cho khách, nhân viên và tài sản của bạn.

Vì vậy, với một hình thức kinh doanh lâu dài và cần sự uy tín thì bạn nên lựa chọn mua những vật liệu tốt, chất lượng để có những được phòng karaoke đẹp nhé.

 

Tìm kiếm kiến trúc và đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín

Karaoke từ xưa đến nay là một loại hình giải trí, phổ biến và được nhiều người yêu thích. Với nhu cầu cao, nhiều người muốn làm giàu từ loại hình kinh doanh cho thuê phòng hát này mà hàng loạt các công ty, đội ngũ nhận thi công hạng mục này.

Cho nên không khó để chúng ta tìm được đơn vị nhận thi công, thiết kế phòng karaoke. Tuy nhiên, để an toàn, khả thi thì bạn nên dựa vào các dự án họ đã từng thi công để xem xem cách họ làm việc, họ thiết kế và cách họ triển khai thi công như thế nào.

Ngoài ra, trước khi ký hợp đồng thi công, bạn nên hỏi rõ bảng giá chi tiết và các vật liệu họ sử dụng để thi công, thiết kế cho phòng karaoke. Một phòng karaoke đẹp sẽ có bản thiết kế phù hợp với diện tích, hình dáng căn phòng và phong cách mà chủ quán hướng đến. Do đó, tùy theo bản thiết kế và kiến trúc sư thiết kế cho phòng karaoke sẽ có những mức giá khác nhau.

Nhưng cũng tùy từng nơi mà chi phí nhận lắp đặt và chi phí thiết kế được gộp vào một mà bạn không biết. Do đó bạn cần hỏi rõ các khoản mục thanh toán để tránh thêm chi phí phát sinh quá lớn nhé. Hơn nữa, bạn cũng nên tìm hiểu các chương trình khuyến mãi hiện có của công ty, đơn vị thi công đó để có thể bảo đảm quyền lợi của mình.

Nếu bạn chưa tìm được đội ngũ thi công thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi cam kết sử dụng các vật liệu chất lượng trong quá trình thi công và đảm bảo chân thực trong mọi khoản phí. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự hào là đội ngũ thi công uy tín, chất lượng hàng đầu ở Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm