Làm Sao Để Tránh Mất Tiền Oan Cho Việc Thiết Kế Nội Thất?

Điểm Mặt Chỉ Tên Những Nguy Cơ Mất Tiền Oan Cho Việc Thiết Kế Nội Thất Của Bạn

Hôm trước mình có qua ăn tân gia nhà anh bạn trong công ty, nội thất mới hoàn thiện nhìn hiện đại và khá sang trọng. Hỏi ra mới biết để có được bộ đồ nội thất ưng ý đó, anh bạn ấy đã phải tốn một khoản không nhỏ cho không chỉ một mà đến tận hai công ty thiết kế. Tại sao lại vậy? Anh bạn đó có tâm sự là do lần đầu đã không tìm hiểu kỹ trước khi chọn công ty thiết kế mà vội vàng ký hợp đồng nên phải đến lần thứ hai mới được như ý.

Sau khi nói chuyện với anh bạn đó, cũng như tìm hiểu thêm thông tin từ những “tân gia” khác, mình rút ra được bài học “xương máu” để tránh mất tiền oan trong việc thiết kế nội thất muốn chia sẻ với các bạn như sau:


Không Ký Hợp Đồng Khi Chưa Biết Rõ Ràng Về Công Ty Thiết Kế

Khi thị trường thiết kế nội thất đang ngày càng phát triển nhanh chóng, bên cạnh những công ty thiết kế đầy tiềm năng và có năng lực thiết kế ra những “tổ ấm” thực thụ, cũng có không ít những đơn vị đang làm ăn khá “bát nháo”. Chính vì thế khi lựa chọn đơn vị để ký hợp đồng thiết kế, các bạn cần phải đặc biệt cẩn thận và có cái nhìn kỹ lưỡng về đối tác, để tránh “giao trứng cho ác”.

Tags :

Có thể bạn quan tâm